AROMA – BÀI MASSAGE HỘI TỤ NHIỀU NÉT TINH TẾ

Trong dòng massage thư giãn, Aroma được coi là một bài massage hội tụ đầy đủ những động tác nhẹ nhàng, tinh tế nhất, kết hợp cùng tinh dầu có mùi hương đặc trưng sẽ mang đến cho hệ thần kinh của bạn sự thư giãn hoàn hảo. 

Nguồn gốc 

Ở Nhật Bản có một nhà chuyên gia tâm lý học nghiên cứu về Massage, ông muốn đem lại những giá trị tốt nhất về sức khỏe, thư giãn hệ cơ, hệ thần kinh… cho những người đau nhức cơ, mệt mỏi, stress. Qua đó, như một lời tri ân ông muốn gửi tới tất cả những khách hàng yêu thích và quan tâm đến massage spa một bài massage đặc biệt, tinh tế.  Và ông đã đến rất nhiều nơi, tìm hiểu từng động tác kỹ thuật của các bài Massage truyền thống như Thái Lan, Châu Âu (đặc biệt là nên văn hóa thẩm mỹ Thụy Điển). Sau khi trở về, ông chắt lọc tất cả các động tác kỹ thuật đặc biệt nhất, tinh túy nhất để đưa ra một bài massage Aroma hoàn hảo, mang đậm tính chất thư giãn. Khi nhắc đến bài Massage Arôma này thì tất cả chúng ta đều hình dung được phần nào sự tinh tế của tất cả các bài Massage khác.

Những động tác đặc trưng

Massage Aroma sử dụng chủ yếu các động tác đuổi miết, xoáy tròn, lực đầm, vuốt đuổi nhau trên cơ.

Massage aroma
Massage Arôma hội tụ đầy đủ những động tác nhẹ nhàng, tinh tế nhất

Tác dụng

Với những động tác có lực đầm và hơi ấm từ đôi bàn tay, nguồn năng lượng sẽ được truyền vào các huyệt và nhóm cơ chính, tiếp thêm sinh lực trong cơ thể, tăng cường khả năng tự trị bệnh và phòng tránh những bệnh về cơ, xương…

Đặc biệt, bài massage Aroma rất tốt cho hệ thần kinh, giúp loại bỏ hoàn toàn những căng thẳng, lo âu và giữ cho tinh thần luôn được thư thái. Chính vì vậy mà Aroma rất phù hợp với những người đang trong tình trạng suy nhược, đau nhức cơ, stress, huyết áp cao.

Massage kết hợp với tinh dầu

Tại Ocean Spa có rất nhiều loại tinh dầu phù hợp với từng loại da và sở thích của mỗi người như Cam, Vù Hương, Nhài… Những mùi hương đặc trưng này sẽ còn quyến luyến trên cơ thể ít lâu và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thích thú.

Massage Aroma 2
Sự thư giãn tuyệt hảo từ phương pháp Massage Arôma tại Ocean Spa

Những ưu điểm nổi bật tại Ocean Spa

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Spa thư giãn, làm đẹp; Ocean Spa tự hào là một địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho cả Nam và Nữ. Không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn trau dồi kiến thức và sáng tạo trong chất lượng phục vụ.

– Không gian nhẹ nhàng

– Dịch vụ phong phú luôn tạo cho khách hàng cảm giác mới mẻ, không nhàm chán.

– Luôn nghiên cứu và sáng tạo những phương pháp massage chất lượng nhất cho khách hàng.

– Đi đầu trong việc sáng tạo các phương pháp, chắt lọc những phương pháp tinh tế nhất của các bài massage cho sức khỏe của khách hàng.

– Nhân viên phục vụ với chất lượng chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, lẽ phép, thể hiện được rõ văn hóa của Ocean Spa.

– Không chỉ chăm sóc khách hàng bằng lời để hiểu được nhu cầu mà việc chăm sóc khách hàng còn bằng hành động với những động tác kết thúc sau mỗi bài massage. Đó được coi là một điểm nhấn tinh tế mà khách hàng chọn Ocean Spa.

Giá dịch vụ

                                       60 phút  : 375.000 VNĐ

                                      90 phút  : 475.000 VNĐ

                                      120 phút: 575.000 VNĐ

 Đến với phương pháp Arôma tại Ocean Spa, Quý khách sẽ cảm nhận được sự thư giãn tuyệt hảo từ đôi bàn tay của các kỹ thuật viên lành nghề trong cách dùng lực truyền năng lượng vào trong cơ thể khách hàng. Kết hợp với sự ân cần, tinh tế tác động lên từng điểm nhấn trên cơ thể kích thích hệ thần kinh, giúp khách hàng luôn có sự thoải mái, giải bỏ hết mọi lo âu, mệt mỏi và áp lực trong công việc, cuộc sống hằng ngày.

essay writing
research paper writing service
buy research papers
buy essay
buy essay online