Chăm sóc da mặt – Giữ gìn làn da trẻ mãi P3

Dù ở độ tuổi nào, điều cần thiết là giữ được làn da hồng hào. Trong từng giai đoạn cuộc sống, bạn phải tuân theo một chế độ ăn uống, luyện tập và dưỡng da … nhằm tìm ra những điều bổ ích mới mẻ và gạt bỏ những điều không thích hợp cho sức khỏe.

Ở độ tuổi 50

Ở độ tuổi này từ trước đến giờ bạn có chăm sóc da hay không thì đã thấy rõ. Chính ở thời điểm này bạn nên chăm sóc da bằng một trong các loại chứa glycolic acid, alpha hydroxy acid hay Retin-A để giữ cho da càng mịn màng bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Bạn nên sử dụng các sản phẩm chống nắng hoặc đội nón mũ, để triệt tiêu tác hại của ánh nắng mặt trời chiếu trên da.

– Ở tuổi này các hoạt động của cơ thể sút giảm nên cần luyện tập để tăng cường lượng dưỡng khí và các dưỡng tố cần thiết cho các tế bào da nhằm thúc đẩy chức năng của da. Nhờ đó bạn có sắc diện hồng hào.

– Những diễn biến do hoạt động của kích thích tố cộng thêm ở thời kỳ mãn kinh khiến da mặt lại bị nổi mụn. Đấy là lúc bạn lại cần một loại kem trị mụn.

– Nhiều người ở độ tuổi 50 bắt đầu nghĩ đến phẫu thuật làm căng da để xóa những nếp nhăn. Cũng có những người nghĩ đến việc lột da mặt bằng tai laser, hoặc bơm mặt. Những phương pháp này không gây hại.

– Trong thập niên này tình trạng ung thư da tăng cao. Bạn nên tự mình kiểm tra và hàng năm nên tới bác sĩ chuyên khoa da liễu khám để có thể phát hiện bệnh sớm. Làm đẹp da mặt một cách đúng đắn để da mặt bạn mịn màng, tươi trẻ như đi spa nhé!

Già nhưng da đẹp
Ở độ tuổi nào bạn cũng nên làm đẹp da mặt đúng cách để có làn da hồng hào

Ở độ tuổi 60 trở lên

Ở độ tuổi này, mí mắt của bạn sụp xuống, túi phình tròn dưới mắt lộ rõ, những nếp nhăn trên mặt ngày càng nhiều và đậm nét. Da trở nên xanh xao hơn. Da mất màu. Hãy cố gắng làm cho da tốt được phần nào hay phần đó. Hãy cố gắng tránh nắng, sử dụng kem dưỡng da để da bớt khô. Chăm sóc đều để làm sao ở tuổi già mà da vẫn có thể đẹp.

– Da của bạn trở nên mỏng và dễ bị rám nắng. Ngoài việc sử dụng các chế phẩm dưỡng da, đội nón mũ để bảo vệ da mặt và da đầu. Những phần khác như cánh tay, vai và chân cũng phải được che kín khi đi ra ngoài trời nắng.

– Bạn cần sự hướng dẫn của một bác sĩ da liễu nếu muốn giữ được làn da đẹp và nhẵn nhịu

– Cũng có những phương thức hiệu nghiệm cho da có được sắc thái tốt để tăng thêm niềm tự tin cho bạn ở một số tình huống nào đó. Bạn nhớ massage để chăm sóc da mặt thường xuyên nhé

– Những loại kem dùng trị liệu chỗ da ở vùng mắt bị khô. Nếu còn gặp tình trạng sưng phồng ở dưới mắt thì dùng loại kem lúc còn trẻ bạn đã dùng.

Hãy cùng chăm sóc da mặt một cách đúng cách các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

essay writing
research paper writing service
buy research papers
buy essay
buy essay online