Chăm sóc đôi chân bằng muối hạt

Sau đây là một số phương pháp sử dụng muối hạt kết hợp với một số thành phần trị liệu khác giúp chăm sóc đôi bàn chân.

Phương pháp 1:

Dùng nước dưỡng bàn chân bằng cách hòa với muối có thể được sử dụng hằng ngày để loại bỏ chai sạn và da sần sùi ở chân. Bạn có thể hòa 1 tách muối sống, ½ tách soda nướng bánh, 1 tách dầu hạt nho và 15 giọt dầu bạc hà cay. Hòa đều hỗn hợp này và cho vào một bình thủy tinh đậy kín, tiếp theo massage hỗn hợp này lên chân ướt và xã bằng nước ấm.

Ngâm chân sẽ giúp giải ngẹt mũi và nhức chân sau một ngày dài mệt mỏi. Chỉ pha nước ấm và ½ tách muối hạt và ngâm chân trong vòng 15 phút.

Phương pháp 2:

Massage chân 1
Chỉ bằng muối hạt bạn đã có các phương pháp chăm sóc đôi chân của mình

 Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một hỗn hợp nước ngâm chân khác gồm nước ép từ ½ quả chanh lớn, 4 muỗng cà phê dầu olive, ½ tách sữa nguyên chất hoặc bơ sữa, ½ tách nước ấm và ¼ tách muối hạt trong thau nhựa. Ngâm chân trong hỗn hợp này trong 15 phút sau đó thoa chân bằng đá bọt biển, cắt móng chân và massage chân (nếu muốn).

Phương pháp 3:

Bạn có thể trị bệnh nấm chân và trị nấm móng bằng nước hòa muối sống. Vì muối sống có thể tăng khả năng hấp thụ và tuần hoàn của da, nên nó có thể đẩy nhanh tốc độ phục hồi do viêm nhiễm nấm. Dùng ½ tách muối, 20 giọt dầu trà và nước ấm hòa vào thau nhựa và ngâm trong vòng 15 phút, 2 lần 1 ngày. Nấm sẽ biến mất trong vòng 2 hoặc 3 tuần, tuy nhiên những loại nấm móng cứng đầu có thể cần nhiều tuần hoặc thậm chí là vài tháng điều trị.

essay writing
research paper writing service
buy research papers
buy essay
buy essay online