Vì sao bạn nên chọn Ocean Spa

– Ocean Spa là một trong số ít những Spa cao cấp chú trọng đến việc chăm sóc sức khoẻ tại Hà Nội dành cho cả Nam và Nữ (đa số các spa thiên về làm đẹp, thẩm mỹ viện). Được thành lập từ năm 2010, Ocean Spa hiện đang là điểm đến lý tưởng của những người yêu thích dịch vụ Spa thư giãn.

– Tại Ocean Spa, có tới hơn 10 phương pháp massage cho các bạn lựa chọn. Nếu phải lái xe nhiều thì có thể chọn bài massage Thái, Shiatsu, Hàn Quốc; nếu ngồi văn phòng nhiều thì có thể chọn massage Aroma, Thụy Điển; nếu cơ thể mệt mỏi do thời tiết có thể chọn bài massage đá nóng. Mỗi một phương pháp có một cách thực hiện và tác dụng khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như tinh thần của bạn khi đó mà nhân viên tư vẫn sẽ chọn cho bạn một dịch vụ thích hợp.

– Ocean Spa nổi tiếng là địa điểm tuyệt vời dành cho những cặp đôi: Với hệ thống phòng được thiết kế theo tiêu chí “couple”, bạn và “người ấy” sẽ được cùng xông hơi, cùng ngâm mình trong bể sục thuỷ lực, cùng bên nhau tận hưởng những phút giây massage thư giãn trong nền nhạc du dương, tĩnh lặng. Nếu bạn là người lãng mạn thì các dịch vụ đi kèm như đặt hoa, bánh sinh nhật, rượu vang sẽ giúp hai bạn thăng hoa. Đây là những đặc điểm rất được yêu thích của Ocean Spa

– Nếu bạn ngại lái xe: dịch vụ ô tô đưa đón miễn phí trong vòng 5km sẽ làm bạn hài lòng

Couple
Ocean Spa
Số 130, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.3783.4778 – 0984.214.799

One thought on “Giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *