Khắc phục nhược điểm làn da từ A-Z bằng mặt nạ đào (Phần 2)

Quả đào chín không chỉ là một loại quả thơm ngon mà chúng còn là thực phẩm rất tuyệt vời để chăm sóc làn da nhiều nhược điểm trở nên hoàn hảo hơn.

1. Đào chín + Dầu ô liu + Vitamin E

Thành phần:

* 1 quả đào chín
* 1 muỗng cà phê dầu ô liu
* Một vài giọt vitamin E

Cách sử dụng:

Để sử dụng mặt nạ này, trước hết bạn hãy nghiền mịn trái đào chín đã bỏ vỏ. Sau đó, trộn dầu ô liu và vitamin E lại với nhau để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó thoa hỗn hợp này lên khuôn mặt.

Để mặt nạ đào lưu lại trên da trong khoảng 10 phút rồi sau đó rửa mặt với nước ấm. Mặt nạ này sẽ giúp chống oxy hóa và nuôi dưỡng làn da, chúng cũng giúp dưỡng ẩm cho da tối đa.

2. Đào chín + Lòng trắng trứng + Sữa chua béo

Thành phần:

* 1 quả đào chín
* 1 lòng trắng trứng
* 1 muỗng cà phê sữa chua béo

Quả đào
Khắc phục nhược điểm làn da từ A-Z bằng mặt nạ đào

 Cách sử dụng:

Với công thức mặt nạ đào này, sự pha trộn đào với lòng trắng trứng sẽ giúp làn da thêm săn chắc và thu nhỏ lỗ chân lông. Sữa chua béo cũng giúp dưỡng ẩm da và cải thiện sự đàn hồi cho da. Mặt nạ này có tác dụng giúp làm giảm nếp nhăn và khiến da săn chắc hơn.

Để áp dụng mặt nạ này, bạn hãy bóc vỏ một quả đào chín và cho lòng trắng trứng, sữa chua vào máy xay sinh tố. Sau đó, áp dụng hỗn hợp có được trên mặt và để chúng lưu lại trên da 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

3. Đào chín + Mật ong + Bột yến mạch

Thành phần:

* 1 quả đào chín
* 1 muỗng canh mật ong
* 1 muỗng canh bột yến mạch

Cách sử dụng:

Bóc vỏ 1 quả đào chín và nghiền nát chúng với một chiếc thìa. Sau đó, trộn đều chúng với hỗn hợp mật ong và bột yến mạch. Áp dụng thoa hỗn hợp này lên mặt và cổ. Sau 10 phút thì rửa lại chúng bằng nước lạnh nhé.

Công thức mặt nạ đào này với bột yến mạch sẽ giúp điều trị làn da nhờn tối ưu. Thành phần mật ong cho phép làm se da, chống viêm và dưỡng ẩm da hiệu quả. Chúng cũng giúp làm trắng sáng dần làn da bạn đấy.

Lưu ý:

– Tùy theo nhu cầu điều trị riêng cho làn da của mình mà chị em có thể chọn một trong những công thức tự chế mặt nạ đào theo những cách trên tại nhà.

– Bạn nên áp dụng chăm sóc da mặt bằng mặt nạ đào ít nhất tuần 2 lần và áp dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ để da có thể hấp thụ tối ưu những chất dinh dưỡng.

– Tự chế mặt nạ đào thực sự không quá và mất nhiều thời gian của chị em, vì thế bạn hãy chăm chỉ áp dụng biện pháp này như một thói quen chăm sóc da mặt thường xuyên để nhận được những chuyển biến tích cực và khắc phục làn da nhiều nhược điểm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

essay writing
research paper writing service
buy research papers
buy essay
buy essay online