Làm đẹp da mặt – Các chế phẩm dưỡng da chống nắng

Trong những năm vừa qua có rất nhiều công trình chế hóa các loại kem chống nắng. Quy trình công nghệ tiên tiến giúp các công ty sản xuất mỹ phẩm không nhớn, không gây khó chịu cho người sử dụng

Giúp bạn hiểu về kem chống nắng

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Fred Brandt cho rằng người ta có thể sử dụng những chế phẩm chống nắng hiện có để tiết kiệm tiền bạc. Ông nói là khi còn trẻ chúng ta cũng phải quan tâm đến những tác hại của ánh nắng, và ý thức việc dùng các mỹ phẩm chống nắng vì nắng là nguyên nhân chủ yếu trong tiến trình lão hóa da. Ông cũng đề cập đến nguy cơ ung thư da và khuyên mọi người phải luôn dùng chế phẩm chống nắng ở mọi nơi chứ không phải chỉ khi ở trên bãi biển thôi. Ngay khi ngồi lái xe nếu không có biện pháp bảo vệ thích ứng thì da cũng bị tì vết hoặc nám ở mặt, mà và mũi.

Kem chống nắng
Dùng kem chống nắng rởm gây lão hóa da sớm

Nhiều điểm phục vụ du lịch tắm nắng an toàn trong nhà. Hãy thận trọng vì các thiết bị sử dụng tạo ra các tia cực tím gây tình trạng lão hóa da rất nguy hiểm. Trong tình huống cần tạo màu trên da mặt, ta có thể dùng loại kem có sắc màu đồng hay vàng…

Nên sử dụng loại kem chống nắng nào?

Sử dụng loại chế phẩm có chỉ số chống nắng quá cao cũng không tốt. Qua các thí nghiệm thì chỉ số từ 15 đến 30 có thể chấp nhận được. Cơ quan điều hành thực phẩm và dược liệu liên bang Mỹ khuyến cáo không nên dùng các loại có chỉ số trên 30 và không sử dụng thừa hóa chất không cần thiết.

Kem chống nắng 2
Nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số dưới 30 các nàng nhé

Tác giả luôn có các loại mỹ phẩm chống nắng dùng cho da mặt và toàn thân. Những chế phẩm này rất cần thiết trong mùa hè, khi đi biển hoặc lúc bơi lội. Dù loại da nào thì da ở mặt, ở ngực vẫn mềm mại và nhạy cảm hơn da ở những vùng còn lại. Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng các loại kem với chỉ số chống nắng ở mức 15 hay trên 15 để giảm bớt tác hại của ánh nắng.

Hãy bảo vệ và chăm sóc da mặt đúng cách. Mỗi ngày bạn bỏ ra 1 khoảng thời gian từ 10- 15′ để rửa mặt và massage cho da căng mịn, ăn uống đủ chất hoặc đi spa để da mặt bạn ngày càng mịn màng và hồng hào hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

essay writing
research paper writing service
buy research papers
buy essay
buy essay online