MASSAGE ĐÁ NÓNG – “THẦN DƯỢC”TRỊ LIỆU TẠI OCEAN SPA

Từ ngàn xưa, massage đá nóng là một trong những hình thức làm đẹp chỉ dành riêng cho quý tộc. Nhưng ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội massage đá nóng đã trở thành một trong những phương pháp chăm sóc sắc đẹp cũng như sức khỏe  tại Spa.

  1. Nguồn gốc

Massage đá nóng có nguồn gốc từ người Maja cổ xưa tại Ấn Độ và trong y học cổ xưa của người Hindu (Ấn Độ) massage đá nóng giúp chữa bệnh và có từ 5 ngàn năm trước đây. Tùy theo mục đích điều trị, cơ địa và người được điều trị mà liệu trình sử dụng các loại đá nóng khác nhau.

Ngày nay, các viên đá chứa trong mình nguồn năng lượng dồi dào đó được gọt giũa theo nhiều kích cỡ, hình dáng để phục vụ trong ngành công nghiệp làm đẹp. Với khả năng giúp thư giãn tuyệt vời, cùng rất nhiều lợi ích khác là lý do khiến dịch vụ massage trị liệu bằng đá nóng đã trở nên phổ biến và trở thành một dịch vụ được yêu chuộng tại các spa chăm sóc sắc đẹp và trung tâm trị liệu sức khỏe.

Đá nóng
“Thần dược” trị liệu – Đá nóng
  1. Những động tác đặc trưng

Massage với đá nóng là hình thức dùng đá nóng tác động vào cơ thể với ý nghĩa trị liệu. Đá được đun nóng tới nhiệt độ thích hợp, kết hợp với tinh dầu trị liệu dùng để nhẹ nhàng trượt đẩy, xoa, ấn, chà xát hay ủ nóng lên các huyệt đạo và các cơ trên cơ thể quý khách.

  1. Tác dụng

Kỹ thuật làm massage đá nóng tác động trực tiếp lên cơ làm giảm đau nhức tại chỗ, phòng tránh các bệnh về cơ, xương, khớp, làm giảm stress hiệu quả nhất cho những trường hợp hay bị áp lực công việc, căng thẳng, lo âu, trầm cảm.

Ngoài những tác dụng cho sức khỏe, đá nóng còn có tác dụng giải độc tố trong người qua hệ bài tiết. Các viên đá phải có độ nóng ấm, giữ nhiệt đủ  phù hợp với nhiệt độ trong cơ thể con người thì mới có tác dụng cao trong việc hút độc tố ra ngoài cơ thể.

  1. Sử dụng tinh dầu

Nguồn năng lượng từ đá nóng massage khi kết hợp với tinh dầu detox giải độc cơ thể sẽ giúp phục hồi sự cân bằng, xua tan mệt mỏi, thừa cân và tái tạo nguồn năng lượng mới để bạn tràn đầy tự tin trở về với cuộc sống bận rộn thường ngày.

massage spa
Quy trình massage Đá nóng chuẩn nhất chỉ có tại Ocean Spa

5. Những ưu điểm nổi bật tại Ocean Spa

Đến Ocean Spa các bạn sẽ được thưởng thức quy trình massage đá nóng chuẩn nhất.  Trước khi dùng hơi nóng của đá để massage thì các cơ của Quý khách được làm mềm trước. Khi các cơ có sự đàn hồi tốt thì mới có khả năng hấp thụ năng lượng từ hơi nóng của đá khi massage. Luôn có 2 kỹ thuật viên trong dịch vụ này. Từ đầu cho đến cuối dịch vụ một kỹ thuật viên luôn chuẩn bị sẵn sàng có đá nóng để phục vụ khách, một kỹ thuật viên sử dụng đá nóng để nhẹ nhàng trượt đẩy, xoa, ấn, chà xát hay ủ nóng lên các huyệt đạo và các cơ trên cơ thể quý khách.

Kỹ thuật đưa đá miết đầm lực trên cơ phải đi đúng chiều, đầm sâu xuống cơ theo đúng sự cấu tạo của cơ trên cơ thể con người. Muốn di đá được đúng cơ và để cơ hấp thụ được tốt năng lượng truyền vào thì các kỹ thuật viên tại Ocean Spa phải là người có kiến thức chuyên sâu về hệ cơ, hệ thần kinh, hệ xương khớp cả về lý thuyết và khi thực hiện.

Đặc biệt, chỉ có kỹ thuật viên tại Ocean Spa mới hiểu rằng khi dùng đá ấn huyệt và miết trên các đường mạch, năng lượng phải đúng theo từng cấp độ, dùng lực phải phù hợp với cơ thể và sự cấu tạo của cơ. Cụ thể như đối với người mập và người gầy khi bị đau nhức cơ và xương khớp thì mức độ chịu được lực vào cũng khác nhau, lực sâu và lực nhẹ theo mức độ khác nhau. Những người hay bị căng thẳng, chịu áp lực mạnh hay bị trầm cảm cũng có sự tác động lực khác…..

  1. Giá dịch vụ

60 phút  : 550.000 VNĐ

90 phút  : 690.000 VNĐ

120 phút: 790.000 VNĐ

Hãy đến với Ocean Spa cảm nhận sự thần kỳ của phương pháp trị liệu Massage Đá nóng chuyên sâu tốt về chất, khỏe và thư giãn về hệ thần kinh giúp bạn tự tin sở hữu cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái và rạng rỡ.

 

essay writing
research paper writing service
buy research papers
buy essay
buy essay online