Mat xa VIP tại Ocean Spa

Cuộc sống bận rộn, công việc chất đống khiến cuộc sống mệt mỏi và căng thẳng. Dịch vụ massage đang ngày càng phát triển và trở thành một dịch vụ hữu hiệu để thư giãn, tái tạo năng lượng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng…

Dịch vụ phù hợp

Sự chuyên nghiệp của một spa, trước hết, phải đến từ chất lượng dịch vụ. Ocean Spa cung cấp rất nhiều gói dịch vụ massage khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, từng thời điểm trong năm:

  • Massage Thụy Điển và Aroma: sử dụng dược tính của tinh dầu kết hợp với các động tác tì, miết để thả lỏng các nút căng cơ, giải tỏa stress cho khách hàng; phù hợp với nữ giới, những người nhức mỏi cổ – gáy – vai – lưng do ngồi văn phòng nhiều.
  • Massage Thái: kết hợp giữa ấn huyệt và nhiều động tác kéo – duỗi cơ, tác động sâu đến các cơ, gân, khớp, dây thần kinh trong cơ thể… giúp giải phóng năng lượng qua các huyệt đạo, lưu thông chân khí, cân bằng năng lượng; tốt cho nam giới – đặc biệt là những người chơi thể thao – lái xe đường dài.
  • Massage đá nóng: dùng hơi nóng của đá núi lửa kết hợp với tinh dầu để mở các lỗ chân lông, hút độc tố ra khỏi cơ thể, xoa dịu mệt mỏi những khi thời tiết biến động (bão từ, giao mùa…)
  • Massage đầu, massage tay – chân, massage ngực, massage xoang: kết hợp các động tác day, miết, ấn huyệt ở các vùng cơ đau mỏi, mang lại sự thư giãn cho khách hàng, tái tạo năng lượng, tăng sức đề kháng, đặc biệt tốt trong mùa đông.

mát xa víp tại ocean spa 1

Sản phẩm massage cao cấp

Tinh dầu, đá nóng, mỹ phẩm massage mặt… là những sản phẩm đi kèm là một phần không thể thiếu của dịch vụ massage/ mat xa VIP, không chỉ giúp thả lỏng các cơ, giảm ma sát mà còn có những dược tính nhất định đối với cơ thể. Ocean Spa luôn cam kết sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, uy tín, an toàn cho người sử dụng.

Nhân viên lành nghề

Massage là một loại phương pháp thư giãn cơ thể kết hợp giữa nghệ thuật và y học, đòi hỏi nhiều kỹ thuật và trách nhiệm của người thực hiện. Dù không chứa các động tác mạnh, nguy hiểm như tẩm quất, nhưng khi massage nhân viên cũng cần day – ấn đúng các huyệt đạo mới có thể mang đến sự thăng hoa cho khách hàng. Hơn nữa, tại Ocean Spa, nhân viên massage không chỉ giúp khách thả lỏng, trẻ hóa các múi cơ, tăng tuần hoàn máu mà còn đưa năng lượng từ lòng bàn tay vào cơ thể khách để thần trí và các luân xa hoạt động minh mẫn, nhanh nhạy, hiệu quả hơn.

mát xa vip tại ocean spa 2

Tận tâm với khách hàng

Nhân viên là nhân tố quan trọng nhất trong suốt quá trình mat xa. Bạn đi spa, trả tiền cho một dịch vụ massage cao cấp nhưng lại gặp một nhân viên thiếu chuyên nghiệp hẳn sẽ rất khó chịu, mất hứng, thậm chí rước thêm stress vào mình.

Các nhân viên của Ocean Spa đều được tuyển chọn và đào tạo kĩ lưỡng về chuyên môn, bởi chúng tôi hiểu, massage không chỉ giúp khách hàng thư giãn cơ thể, mà còn giúp giải tỏa stress, căng thẳng trong cuộc sống đem lại sự bình yên trong tâm trí. Mỗi nhân viên không chỉ được đào tạo đôi tay lành nghề mà còn cả kỹ năng lắng nghe, chăm sóc khách hàng một cách chân thành và tận tâm.