1. TẦM NHÌN

Thị trường dịch vụ chăm sóc sức khỏe nói chung và dịch vụ massage nói riêng tại Việt Nam trong những năm qua và sắp tới đã và đang phát triển mạnh cùng với sự đi lên của nền kinh tế và dân trí chung của xã hội, đặc biệt tại các thành phố, đô thị lớn.

Ocean Spa được định hướng phát triển thành  thương hiệu dẫn đầu ngành dịch vụ spa massage cao cấp tại khu vực Hà Nội

2. SỨ MỆNH

Đối với xã hội: Chúng tôi cung cấp dịch vụ spa massage chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng, góp phần định vị lại lợi ích và sự lành mạnh của khái niệm “massage”

Đối với khách hàng: Ocean Spa cam kết cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe lành mạnh cho mọi đối tượng, đặc biệt mang đến không gian thư giãn lý tưởng cho các cặp đôi. 

Đối với đối tác kinh doanh: Ocean Spa đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển trên cơ sở mối quan hệ bình đẳng, cởi mở, tin cậy.

Đối với người lao động: Ocean Spa là đại gia đình gắn kết mọi thành viên ở mọi vị trí công việc khác nhau trên cơ sở: tôn trọng, trách nhiệm và công bằng. 

3. SLOGAN

“Good Health in Good Hands” 

Chúng tôi mong muốn mang lại sức khỏe cho cộng đồng từ sự chăm sóc tận tâm, lành nghề.

4. GÍA TRỊ CỐT LÕI

– Tận tâm: Ocean Spa luôn đề cao sự nhiệt tình, tâm huyết và đạo đức trong nghề nghiệp. Dù giữ vị trí và vai trò nào trong tổ chức, mỗi thành viên của Ocean Spa đều đề cao trách nhiệm với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và tập thể.

– Chuyên nghiệp: Chúng tôi hướng đến chuyên môn hóa và lành nghề ở mọi vị trí công việc. Chúng tôi phục vụ Quý khách hàng cũng như hợp tác đối tác với tác phong nhanh nhẹn; cách giao tiếp tinh tế, lịch sự, có văn hóa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *