Thái yoga giúp bạn lấy lại thăng bằng cuộc sống

Với phương châm mang lại cho quý khách hàng trạng thái tinh thần thư giãn nhất,  Ocean Spa đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu từng người. Đặc biệt, Spa còn có dịch vụ massage mang phong cách Thái giúp giảm stress hiệu quả, giảm đau cơ, giúp lưu thông máu giúp lấy lại cân bằng cuộc sống.

Nguồn gốc

Massage Thái truyền thống có nguồn gốc từ thời Ấn Độ cổ đại và đã dần dần trở thành nghệ thuật trị liệu được ưa chuộng trên toàn thế giới. Và phương pháp massage Thái yoga là một phương pháp trị liệu mới được đưa ra dựa trên phương pháp Thái cổ truyền.

Những động tác đặc trưng

Thái yoga được thực hiện với những thủ thuật của đầu ngón tay cái, dùng năng lượng để day ấn huyệt, căng cơ, kéo cơ kết hợp với các thế căng cơ, nâng cơ của phương pháp yoga trị liệu. Phương pháp Thái yoga rất phong phú về động tác và các kỹ thuật chuyên sâu về trị liệu.

Tác dụng

Khi cơ thể bị căng thẳng, lo âu, buồn phiền, các cơ sẽ bị bó lại, không lưu thông được máu và dẫn đến tình trạng đau nhức thì massage Thái yoga là một liệu pháp tổng hợp tuyệt vời giúp lưu thông khí huyết trong cơ thể, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn, giúp cơ thể tự bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch và giảm sự mệt mỏi, đặc biệt tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể con người sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Ngoài việc tốt cho sức khỏe, phương pháp trị liệu này còn có tác dụng có lợi cho tuyến bã nhờn và tuyến mồ hôi giúp cơ luôn có sự đàn hối tốt, da hồng hào.

Phương pháp này phù hợp với những người chơi thể thao, vận động mạnh…

Những ưu điểm nổi bật tại Ocean Spa

Kết hợp cũng những động tác massage, hương thơm dịu nhẹ, tinh khiết của tinh dầu sẽ cho bạn cảm giác hoàn toàn thư thái như được lạc vào “thiên đường của thiên nhiên” ngay giữa Hà Nội!

Massage kết hợp với tinh dầu

Ngoài tinh dầu được đốt thơm trong phòng nhằm tạo ra tâm trạng đầy cảm hứng và bầu không khí trong lành cho việc hít thở thì còn có nhiều loại tinh dầu dùng trong massage, tùy thuộc vào sở thích của từng khách hàng mà chúng được sử dụng. Chúng có tác dụng hỗ trợ các động tác massage giúp cơ thể phục hồi, tinh thần minh mẩn, thư thái hơn.

Thái yoga
Chỉ có massage Thái Yoga tại Ocean Spa mới có điểm nhấn và thực sự khác biệt

Những ưu điểm nổi bật tại Ocean Spa

Khi nhắc đến massage Thái thì ai cũng hiểu nhanh là bài massage này có ưu điểm ấn huyệt và căng kéo cơ để tác động vào cơ và các đường mạch năng lượng trên cơ thể. Tuy nhiên, cùng một cái tên giống nhau là ấn huyệt, căng cơ, kéo cơ và day ấn, bóp nắn nhưng kỹ thuật thực hiện và cách truyền năng lượng vào trong cơ thể thì hoàn toàn khác nhau. Nhiều người đã nhầm là giống nhau trong các phương pháp massage có những động tác đó.

Thái Yoga tại Ocean Spa có các động tác căng cơ, kéo cơ đều làm theo nhịp thể lực, phù hợp với từng cơ địa, sức khỏe của Quý khách. Động tác ấn huyệt trong bài massage này được các kỹ thuật viên ấn theo từng cấp độ qua đó tìm được đúng điểm đau sâu trong thành cơ. Có những cơn đau cảm nhận được ngay bên ngoài nhưng có những trường hợp đau âm ỉ bên trong mà chỉ khi ấn huyệt theo từng cấp độ thì mới tìm được chính xác để massage tập trung hơn những vùng đó, giúp Quý khách phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Giá dịch vụ

                                   60 phút  : 350.000 VNĐ

                                   90 phút  : 450.000 VNĐ

                                   120 phút: 570.000 VNĐ

 Quý khách muốn có cảm nhận khác biệt giữa ấn huyệt và căng kéo cơ, day ấn, bóp nắn của bài massage Thái Yoga khác với kỹ thuật bài massage cổ truyền thì chỉ có duy nhất ở Ocean Spa. Hãy đến sử dụng và cảm nhận sự khác biệt này nhé.

essay writing
research paper writing service
buy research papers
buy essay
buy essay online