Trị đau nhức chân không cần thuốc nhờ massage foot

Bạn đang bị đau nhức chân, khớp chân do di truyền hay do thời tiết thay đổi hoặc do suốt ngày bị tù túng trong những đôi giầy…thì massage foot (mát xa chân) chính là giải pháp tối ưu giúp bạn hồi sinh sức sống cũng như thư giãn đôi bàn chân một cách tối đa.

  1. Nguồn gốc

Phương pháp này được lưu giữ trong kho tàng y học cổ truyền xa xưa Trung Quốc trước công nguyên .

Là người thánh thiện hay giúp mọi người có sức khỏe dồi dào, một vị tu sỹ ở đất Thái đã luôn tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu ra những bài massage trị liệu tốt nhất. Vị tu sỹ này đã đến Ấn Độ, Trung Quốc và không ngừng tìm kiếm những phương pháp ấn huyệt tinh túy nhất, hội tụ mọi tinh hoa của y học cổ… Kết hợp với giáo trình cổ y học nước mình, ông tạo lập nên bài massage ấn huyệt bàn chân (massage foot) giúp cho bộ phận nội tạng của con người hoạt động tốt hơn và tăng cường sự minh mẫn về trí óc con người. Dòng massage trị liệu này đã tăng cao nghệ thuật của kho tàng massage Thái.

  1. Những động tác đặc trưng

Các động tác xoáy, bóp nắn bàn chân và vuốt các đầu ngón chân sẽ giúp máu huyết lưu thông và làm thư giãn các cơ sau khi được trị liệu bằng ấn huyệt.

Massage foot
Massage foot giúp bạn thư giãn đôi bàn chân một cách tối da

 

  1. Tác dụng

foot massage với những ngón tay điêu luyện của chuyên viên nhìn vẻ ngoài có vẻ thon nhỏ, nhẹ nhàng nhưng bên trong có một nội lực ấm và truyền cảm sẽ ray ấn vào các huyệt trên bàn chân và cả chân của bạn giúp cho cơ quan nội tạng và xương, cơ, gân hoạt động tốt hơn. Tăng sự bền bỉ, nạp thêm năng lực chống tê khớp – thấp khớp – teo cơ giúp cho đôi chân bạn không mỏi nhức và nhẹ nhàng hơn…Phương pháp này phù hợp với nững người đang bị đau nhức chân, khớp chân.

  1. Sử dụng tinh dầu

Đến Spa, ngoài tinh dầu được đốt để lưu giữ hương thơm thì khi sử dụng dịch vụ massage foot cũng không thể thiếu được tinh dầu massage. Tại Spa, Quý khách sẽ được lựa loại tinh dầu phù hợp với sở thích của mình. Các loại tinh dầu này không chỉ có mùi thơm mát dễ chịu giúp thư giãn mà nó còn có công dụng hỗ trợ làm nóng cơ, gân, xương giúp bạn khỏe mạnh và thư thái hơn.  

Massage chân
Massage foot tai Ocean Spa hội tụ tất cả những kỹ thuật massage tinh hoa của nhân loại

 

  1. Những ưu điểm nổi bật tại Ocean Spa

Ocean Spa đã thật sự thấu hiểu nguyên nhân khi Quý khách cảm thấy đau nhức, tê mỏi, bước chân nặng trĩu, không được linh hoạt nhẹ nhàng là do nhiều yếu tố:

– Có thể do thời tiết thay đổi, do môi trường hay một ngày đi bộ nhiều hay ngồi một chỗ trong thời gian lâu cũng làm cho bạn cảm tháy tê nhức và mỏi. –  – Cũng có những trường hợp bạn bị tê khớp hay thấp khớp bẩm sinh từ nhỏ, hay khi tuổi đã cao các khớp của bạn sẽ bị lão hoá…

Từ đó, những chuyên gia giàu kinh nghiệm của Ocean Spa hội tụ tất cả những kỹ thuật massage tinh hoa của nhân loại trong bài massage foot.

Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi hiểu rằng, giá trị của Ocean Spa đó là hiệu quả của dịch vụ, dịch vụ tốt mang lại cho bạn một làn da đẹp, một sức khỏe tốt, giúp bạn có đủ tự tin và năng lượng trong giao tiếp và công việc hàng ngày.

  1. Chi phí

                           Massage foot, thời gian 60’, giá 230.000 VNĐ

 Với vị trí đắc địa, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiện nay Ocean Spa đang là điểm đến lý tưởng của những người có nhu cầu Chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

essay writing
research paper writing service
buy research papers
buy essay
buy essay online